Lasagna Sæmundarskóli
Submitted by Sæmundarskóli on 23. Mars 2015 - 10:36Eldhús Sæmundarskóla
7. vika
11.02. - 17.02.
19.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Naut-nautahakk | 206,5 | 12 | - | 24,63 |
Krydd-pipar, svartur malaður 500gr. Pottag. | - | - | - | - |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Hvítlauksmauk | 0,31 | 0 | 0,06 | 0,01 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 5,19 | 0,04 | 1,01 | 0,2 |
Tómatsósa | 17 | 0,05 | 3,9 | 0,23 |
Tómatpúrra | 2,64 | 0,01 | 0,53 | 0,1 |
Tómatar maukaðir (3 kg) | 23,1 | 0,3 | 3,6 | 1,5 |
Rifinn ostur | 68,05 | 4,25 | - | 7,45 |
Pasta-Lasagne blöð | 140,68 | 0,52 | 29,24 | 4,76 |
Kotasæla | 15,38 | 0,68 | 0,45 | 1,88 |
Púðursykur | 3,82 | - | 0,96 | - |
Nautakraftur blaut - Oswald | 0,2 | 0 | 0,01 | 0,04 |
Basilikum þurrkað | 0,33 | 0,01 | 0,06 | 0,01 |
Oregano | 0,28 | 0,01 | 0,05 | 0,01 |
483,47 | 17,86 | 39,87 | 40,81 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 483,5 kcal / 2.022,8 kJ |
Fita | 18 g |
þar af mettuð fita | 9 g |
Kolvetni | 40 g |
þar af sykurtegundir | 9 g |
Prótein | 41 g |
Salt | 1,4 g |
Trefjar | 5 g |
A-vítamín | 109 μg |
C-vítamín | 7 mg. |
D-vítamín | 1 μg |
Fosfór (P) | 528 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 891 mg |
Kalk (Ca) | 272 mg |
Járn (Fe) | 4 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: