Kjúklingaréttur - Réttó
Submitted by Réttarholtsskóli on 18. February 2015 - 22:38Eldhús Vogaskóla
40. vika
04.10. - 10.10.
28.04.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Kjúklingastrimlar úr lærum | 113,04 | 1,18 | 0,32 | 25,29 |
Gulrætur | 4,06 | 0,06 | 0,79 | 0,1 |
Sítrónur | 0,84 | 0,01 | 0,15 | 0,04 |
Blaðlaukur | 0,8 | 0,01 | 0,11 | 0,06 |
Paprika Rauð - Fersk | 3,02 | 0,02 | 0,58 | 0,13 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 7,41 | 0,05 | 1,45 | 0,29 |
Appelsínur | 3,73 | 0,04 | 0,77 | 0,06 |
Mango Chutney | 39,32 | 0,04 | 9,68 | 0,07 |
Kínablanda | 2,32 | 0,04 | 0,32 | 0,18 |
Kraftur-Kjúklingur,blaut | 0,55 | 0,05 | 0 | 0,03 |
Karrí | 2,45 | 0,1 | 0,3 | 0,09 |
Hveiti | 12,17 | 0,04 | 2,6 | 0,37 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Koriander | - | - | - | - |
Kóriander malaður | 1,34 | 0,03 | 0,24 | 0,03 |
Ólífuolía | 32,11 | 3,57 | - | - |
Rauðlaukur | 2,96 | 0,02 | 0,58 | 0,11 |
Pipar hvítur malaður | 1 | 0,01 | 0,18 | 0,04 |
Cavendish Sætar kartöflur (2,5 kg) | 23,25 | 0,11 | 5,11 | 0,46 |
250,36 | 5,36 | 23,17 | 27,35 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 250,4 kcal / 1.047,5 kJ |
Fita | 5 g |
þar af mettuð fita | 1 g |
Kolvetni | 23 g |
þar af sykurtegundir | 14 g |
Prótein | 27 g |
Salt | 1,1 g |
Trefjar | 3 g |
A-vítamín | 239 μg |
C-vítamín | 44 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 290 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 697 mg |
Kalk (Ca) | 60 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: