Steiktur fiskur í raspi - Nor
Submitted by Norðlingaskóli on 27. Janúar 2015 - 9:16Eldhús Vogaskóla
1. vika
04.01. - 10.01.
03.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-fiskur, þorskur, flök, roð- og beinlaus-HEILL | 120,78 | 0,85 | - | 28,29 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Karrí | 0,34 | 0,01 | 0,04 | 0,01 |
Sítrónupipar | 0,42 | 0 | 0,08 | 0,02 |
ISIO4 Olía | 67,5 | 7,5 | - | - |
189,04 | 8,37 | 0,12 | 28,31 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 189 kcal / 791 kJ |
Fita | 8 g |
þar af mettuð fita | 1 g |
Kolvetni | 0 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 28 g |
Salt | 0,4 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 3 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 373 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 555 mg |
Kalk (Ca) | 15 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: