Lasagna F
Submitted by Halldór Halldórsson on 14. Janúar 2015 - 11:25Eldhús Fossvogsskóla
37. vika
09.09. - 15.09.
04.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Naut-nautahakk | 184,64 | 10,73 | - | 22,02 |
Pipar hvítur malaður | 0,03 | 0 | 0,01 | 0 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Heilhveiti fín malað | 17,49 | 0,1 | 3,56 | 0,59 |
Smjörlíki | 2,76 | 0,29 | 0 | 0,02 |
Basilikum þurrkað | 0,07 | 0 | 0,01 | 0 |
Nautakraftur blaut - Oswald | 3,14 | 0,04 | 0,09 | 0,61 |
Tómatpúrra | 2,07 | 0,01 | 0,42 | 0,08 |
Tómatar maukaðir (3 kg) | 4,08 | 0,05 | 0,64 | 0,26 |
Brunoise mix franskt (sellerí, gulrætur, laukur) | - | - | - | - |
Paprikumix teningar - Frosið | 3,26 | 0,03 | 0,6 | 0,15 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 3,05 | 0,02 | 0,6 | 0,12 |
Oregano | 0,07 | 0 | 0,01 | 0 |
DEBIC Culinaire | 8,5 | 0,85 | 0,13 | 0,07 |
229,15 | 12,13 | 6,07 | 23,93 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 229,2 kcal / 958,8 kJ |
Fita | 12 g |
þar af mettuð fita | 6 g |
Kolvetni | 6 g |
þar af sykurtegundir | 2 g |
Prótein | 24 g |
Salt | 0,3 g |
Trefjar | 2 g |
A-vítamín | 27 μg |
C-vítamín | 26 mg. |
D-vítamín | 1 μg |
Fosfór (P) | 240 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 445 mg |
Kalk (Ca) | 18 mg |
Járn (Fe) | 2 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: