Saltkjöt og baunir - Langó
Submitted by Langholtsskóli on 9. November 2014 - 10:19Eldhús Sæmundarskóla
9. vika
24.02. - 01.03.
02.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
LAMBASALTKJÖTSRÚLLUR ÚRB. | 236,38 | 20,15 | - | 13,76 |
Gular Hálfbaunir | 83,43 | 0,53 | 14,13 | 5,55 |
Gulrófur | 7,63 | 0,03 | 1,43 | 0,43 |
Gulrætur | 7,1 | 0,1 | 1,38 | 0,18 |
Laukur sneiðar | 3,46 | 0,03 | 0,68 | 0,13 |
Forsoðnar kartöflur | 24,43 | 0,03 | 5,43 | 0,6 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
GRÍS-BACON SNEITT FYRIR MÖTUNEYTI | - | - | - | - |
362,43 | 20,86 | 23,03 | 20,64 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 362,4 kcal / 1.516,4 kJ |
Fita | 21 g |
þar af mettuð fita | 10 g |
Kolvetni | 23 g |
þar af sykurtegundir | 4 g |
Prótein | 21 g |
Salt | 6 g |
Trefjar | 4 g |
A-vítamín | 140 μg |
C-vítamín | 11 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 228 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 716 mg |
Kalk (Ca) | 39 mg |
Járn (Fe) | 3 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: