Carbonara pasta - Réttó
Submitted by Réttarholtsskóli on 7. November 2014 - 13:44Eldhús Vogaskóla
3. vika
18.01. - 24.01.
02.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
GRÍS-BACONKURL | 51,33 | 4,88 | - | 1,85 |
Parmesanostur | 11,71 | 0,8 | - | 1,12 |
Pipar Svartur grófmalaður | 1,87 | 0,02 | 0,34 | 0,07 |
Kjúklingakraftur blaut - Oswald | 2,05 | 0,17 | 0,01 | 0,11 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Rjómi | 115,07 | 12 | 0,97 | 0,8 |
Chefs Taste cream/rjómi | 48,17 | 4,83 | 0,75 | 0,42 |
Pasta-Spagetti Gallo 3x3kg | 269,64 | 1 | 56,04 | 9,12 |
Egg - hænuegg hrá | 10,09 | 0,75 | - | 0,83 |
509,91 | 24,46 | 58,12 | 14,32 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 509,9 kcal / 2.133,5 kJ |
Fita | 24 g |
þar af mettuð fita | 14 g |
Kolvetni | 58 g |
þar af sykurtegundir | 2 g |
Prótein | 14 g |
Salt | 0,9 g |
Trefjar | 3 g |
A-vítamín | 137 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 254 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 300 mg |
Kalk (Ca) | 102 mg |
Járn (Fe) | 2 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: