Ofnbakaður fiskur
Submitted by Réttarholtsskóli on 7. November 2014 - 13:34Eldhús Vogaskóla
49. vika
30.11. - 06.12.
28.04.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-fiskur, þorskur, flök, roð- og beinlaus-HEILL | 122,98 | 0,86 | - | 28,8 |
Ólífuolía | 53,95 | 5,99 | - | - |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Pipar hvítur malaður | 1,68 | 0,02 | 0,31 | 0,07 |
Steinselja | 0,19 | 0 | 0,01 | 0,03 |
Sítrónur | 0,94 | 0,01 | 0,16 | 0,04 |
Majones | 75,88 | 7,4 | 0,2 | 2,12 |
Karrí | 0,41 | 0,02 | 0,05 | 0,02 |
Sýrður Rjómi 10% | 23,84 | 2 | 0,84 | 0,62 |
279,86 | 16,31 | 1,58 | 31,69 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 279,9 kcal / 1.171 kJ |
Fita | 16 g |
þar af mettuð fita | 3 g |
Kolvetni | 2 g |
þar af sykurtegundir | 1 g |
Prótein | 32 g |
Salt | 1,1 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 38 μg |
C-vítamín | 4 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 422 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 637 mg |
Kalk (Ca) | 46 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: