Lax - Ofnbakaður í appelsínu og engifer - Víkur
Submitted by kristinb on 3. Apríl 2014 - 10:35Eldhús Fossvogsskóla
18. vika
30.04. - 06.05.
18.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-fiskur, lax flök, roð- og beinlaus | 236,8 | 14,4 | - | 26,8 |
Blaðlaukur | 2,99 | 0,05 | 0,41 | 0,21 |
ISIO4 Olía | 150 | 16,67 | - | - |
Appelsínusafi | 3,28 | 0,01 | 0,74 | 0,06 |
Smjör 500gr. | 49,22 | 5,43 | 0,04 | 0,04 |
Engifer | - | - | - | - |
Appelsínumarmelaði fata | 6,67 | - | 1,66 | 0,01 |
Brauðraspur | 30,29 | 0,29 | 5,71 | 1,21 |
479,24 | 36,85 | 8,57 | 28,33 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 479,2 kcal / 2.005,1 kJ |
Fita | 37 g |
þar af mettuð fita | 8 g |
Kolvetni | 9 g |
þar af sykurtegundir | 3 g |
Prótein | 28 g |
Salt | 0,4 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 70 μg |
C-vítamín | 7 mg. |
D-vítamín | 15 μg |
Fosfór (P) | 333 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 527 mg |
Kalk (Ca) | 18 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: