Saltkjöt og baunir Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 4. Mars 2014 - 10:33Eldhús Vogaskóla
9. vika
24.02. - 01.03.
04.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
LAMBASALTKJÖTSRÚLLUR ÚRB. | 290,93 | 24,8 | - | 16,93 |
Gular Hálfbaunir | 148,31 | 0,93 | 25,11 | 9,87 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 2,31 | 0,02 | 0,45 | 0,09 |
Frostnar rófur | 4,82 | 0,02 | 0,9 | 0,27 |
Forsoðnar kartöflur | 32,58 | 0,04 | 7,24 | 0,8 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
478,94 | 25,81 | 33,71 | 27,96 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 478,9 kcal / 2.003,9 kJ |
Fita | 26 g |
þar af mettuð fita | 13 g |
Kolvetni | 34 g |
þar af sykurtegundir | 2 g |
Prótein | 28 g |
Salt | 7,3 g |
Trefjar | 5 g |
A-vítamín | 1 μg |
C-vítamín | 11 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 322 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 925 mg |
Kalk (Ca) | 42 mg |
Járn (Fe) | 4 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: