Brauð, smjör, skinka, spægipylsa og ostur Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 28. Janúar 2014 - 14:26Eldhús Hlíðaskóla
9. vika
26.02. - 04.03.
04.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Álegg-spægipylsa, sneidd. 15% fita | 43,14 | 3,82 | 0,31 | 1,88 |
Álegg-Skinka, grís lágm. 80% | 11,2 | 0,4 | 0,1 | 1,8 |
Ostur í sneiðum, Gouda 17% | 25,7 | 1,7 | 0,06 | 2,54 |
Smjörvi | 21,86 | 2,42 | 0,01 | 0,02 |
101,9 | 8,34 | 0,48 | 6,24 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 101,9 kcal / 426,3 kJ |
Fita | 8 g |
þar af mettuð fita | 4 g |
Kolvetni | 0 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 6 g |
Salt | 1,1 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 44 μg |
C-vítamín | 3 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 178 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 75 mg |
Kalk (Ca) | 77 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: