Ýsa - með osti og sósu - Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 15. Janúar 2014 - 13:51Eldhús Hlíðaskóla
6. vika
05.02. - 11.02.
21.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-fiskur, ýsa, flök, roð-og beinlaus - BITAR | 101,29 | 0,71 | - | 23,73 |
Rifinn ostur | 30,24 | 1,89 | - | 3,31 |
ISIO4 Olía | 20 | 2,22 | - | - |
Jurtakrydd | - | - | - | - |
Krydd Aromat 1,2kg (3) | - | - | - | - |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Jurtarjómi | 12,84 | 1,29 | 0,2 | 0,11 |
Sósujafnari ljós | - | - | - | - |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
164,38 | 6,11 | 0,2 | 27,16 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 164,4 kcal / 687,8 kJ |
Fita | 6 g |
þar af mettuð fita | 3 g |
Kolvetni | 0 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 27 g |
Salt | 0,9 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 21 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 1 μg |
Fosfór (P) | 341 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 401 mg |
Kalk (Ca) | 114 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: