Pastasúpa Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 28. November 2013 - 13:16Eldhús Hlíðaskóla
28.03.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Pasta tagliatelle | 42,8 | 1,33 | 6,1 | 1,6 |
Jurtakrydd | - | - | - | - |
Paprikuduft | 0,88 | 0,03 | 0,12 | 0,03 |
Hvítlauksduft | 0,79 | 0 | 0,16 | 0,04 |
Tómatar/maukaðir/crushed | 4,11 | 0,05 | 0,64 | 0,27 |
Cavendish Sætar kartöflur (2,5 kg) | 7,23 | 0,03 | 1,59 | 0,14 |
Paprikumix teningar - Frosið | 2,47 | 0,02 | 0,46 | 0,11 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 4,61 | 0,03 | 0,9 | 0,18 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Basilikum þurrkað | 0,25 | 0 | 0,05 | 0,01 |
Kraftur-Grænmetis þurr án MSG | 0,64 | 0,02 | 0,02 | 0,09 |
Cayenne Chilipipar malaður | - | - | - | - |
63,78 | 1,53 | 10,03 | 2,47 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 63,8 kcal / 266,9 kJ |
Fita | 2 g |
þar af mettuð fita | 0 g |
Kolvetni | 10 g |
þar af sykurtegundir | 2 g |
Prótein | 2 g |
Salt | 1,1 g |
Trefjar | 2 g |
A-vítamín | 68 μg |
C-vítamín | 22 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 40 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 173 mg |
Kalk (Ca) | 19 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: