Sæt kartöflusúpa Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 13. November 2013 - 11:17Eldhús Hlíðaskóla
14. vika
01.04. - 07.04.
19.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Cavendish Sætar kartöflur (2,5 kg) | 28,93 | 0,13 | 6,36 | 0,58 |
Krydd Aromat 1,2kg (3) | - | - | - | - |
Jurtarjómi | 19,27 | 1,93 | 0,3 | 0,17 |
Kraftur-Grænmetis þurr án MSG | 0,96 | 0,03 | 0,03 | 0,13 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Jurtakrydd | - | - | - | - |
Hvítlauksduft | 0,79 | 0 | 0,16 | 0,04 |
Paprikuduft | 0,88 | 0,03 | 0,12 | 0,03 |
Tómatar maukaðir (3 kg) | 3,08 | 0,04 | 0,48 | 0,2 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 2,77 | 0,02 | 0,54 | 0,11 |
Sveppir frosnir sneiðar | 1,82 | 0,03 | 0,12 | 0,26 |
Paprikumix teningar - Frosið | 2,47 | 0,02 | 0,46 | 0,11 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Haframjöl | 7,42 | 0,14 | 1,24 | 0,29 |
Kraftur-Grænmetis þurr án MSG | 1,6 | 0,05 | 0,06 | 0,22 |
Cayenne Chilipipar malaður | - | - | - | - |
69,99 | 2,44 | 9,86 | 2,14 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 70 kcal / 292,8 kJ |
Fita | 2 g |
þar af mettuð fita | 2 g |
Kolvetni | 10 g |
þar af sykurtegundir | 3 g |
Prótein | 2 g |
Salt | 2,4 g |
Trefjar | 2 g |
A-vítamín | 190 μg |
C-vítamín | 29 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 48 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 300 mg |
Kalk (Ca) | 36 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: