Fiskur í raspi Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 11. November 2013 - 10:28Eldhús Hlíðaskóla
20.04.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Brauðraspur | 53,84 | 0,51 | 10,16 | 2,16 |
Fersk-fiskur, ýsa, flök, roð- og beinlaus-HEIL | 92,85 | 0,65 | - | 21,76 |
Heilhveiti fín malað | 6,61 | 0,04 | 1,34 | 0,22 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Sítrónupipar | 0,31 | 0 | 0,06 | 0,01 |
Pipar Svartur grófmalaður | 0,12 | 0 | 0,02 | 0 |
Karrí | 0,38 | 0,02 | 0,05 | 0,01 |
Hvítlauksduft | 0,79 | 0 | 0,16 | 0,04 |
Egg hænuegg | 21,95 | 0,01 | 5,47 | 0,01 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Dijon Sinnep | 0,55 | 0,01 | 0,09 | 0,02 |
177,42 | 1,24 | 17,34 | 24,23 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 177,4 kcal / 742,3 kJ |
Fita | 1 g |
þar af mettuð fita | 0 g |
Kolvetni | 17 g |
þar af sykurtegundir | 1 g |
Prótein | 24 g |
Salt | 1,2 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 3 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 1 μg |
Fosfór (P) | 277 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 398 mg |
Kalk (Ca) | 17 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: