Kjötsúpa Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 17. October 2013 - 13:51Eldhús Hlíðaskóla
6. vika
05.02. - 11.02.
21.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Grautarhrísgrjón | 2,76 | 0,01 | 0,61 | 0,06 |
Haframjöl | 7,42 | 0,14 | 1,24 | 0,29 |
Kraftur-Kjöt, ljós 100gr | 0,64 | 0,02 | 0,02 | 0,09 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Súpujurtir | 1,6 | 0,05 | 0,06 | 0,22 |
Forsoðnar kartöflur ,teningar | 13,66 | 0,06 | 2,84 | 0,44 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 2,31 | 0,02 | 0,45 | 0,09 |
Hvítkál frosið | 3,9 | 0,03 | 0,68 | 0,22 |
Gulrætur | 3,16 | 0,04 | 0,61 | 0,08 |
Gulrófur | 5,08 | 0,02 | 0,95 | 0,28 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Lamb-lambagúllas, úr læri | 157,56 | 6,89 | - | 23,89 |
198,09 | 7,29 | 7,46 | 25,66 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 198,1 kcal / 828,8 kJ |
Fita | 7 g |
þar af mettuð fita | 3 g |
Kolvetni | 7 g |
þar af sykurtegundir | 2 g |
Prótein | 26 g |
Salt | 2,7 g |
Trefjar | 2 g |
A-vítamín | 63 μg |
C-vítamín | 16 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 37 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 220 mg |
Kalk (Ca) | 20 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: