Salatborð Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 1. October 2013 - 9:32Eldhús Hlíðaskóla
8. vika
19.02. - 25.02.
21.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Tómatar | 0,95 | 0,02 | 0,14 | 0,05 |
Agúrkur | 0,78 | 0,01 | 0,13 | 0,05 |
Blómkál | 0,84 | 0,02 | 0,08 | 0,09 |
Gulrætur | 1,89 | 0,03 | 0,37 | 0,05 |
Blaðsalat | 0,76 | 0,02 | 0,09 | 0,06 |
Paprika Rauð - Fersk | 1,88 | 0,01 | 0,36 | 0,08 |
7,11 | 0,1 | 1,17 | 0,38 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 7,1 kcal / 29,7 kJ |
Fita | 0 g |
þar af mettuð fita | 0 g |
Kolvetni | 1 g |
þar af sykurtegundir | 1 g |
Prótein | 0 g |
Salt | 0 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 51 μg |
C-vítamín | 19 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 9 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 93 mg |
Kalk (Ca) | 7 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: