Ýsa - Steiktur fiskur - Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 26. September 2013 - 10:35Eldhús Hlíðaskóla
41. vika
05.10. - 11.10.
19.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Gróf malað heilhveiti | 26,43 | 0,15 | 4,93 | 1,33 |
Hvítlauksduft | 0,16 | 0 | 0,03 | 0,01 |
Paprikuduft | 0,18 | 0,01 | 0,02 | 0,01 |
Karrí | 0,15 | 0,01 | 0,02 | 0,01 |
Sítrónupipar | 0,12 | 0 | 0,02 | 0 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
ISIO4 Olía | 40 | 4,44 | - | - |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Fersk-fiskur, ýsa, flök, roð- og beinlaus-HEIL | 84,41 | 0,59 | - | 19,78 |
151,45 | 5,2 | 5,03 | 21,14 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 151,4 kcal / 633,7 kJ |
Fita | 5 g |
þar af mettuð fita | 1 g |
Kolvetni | 5 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 21 g |
Salt | 0,7 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 5 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 1 μg |
Fosfór (P) | 224 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 325 mg |
Kalk (Ca) | 9 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: