Hakk og spaghetti Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 19. September 2013 - 10:51Eldhús Hlíðaskóla
41. vika
05.10. - 11.10.
19.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Hvítlauksduft | 1,59 | 0 | 0,31 | 0,07 |
ISIO4 Olía | 30 | 3,33 | - | - |
Naut-nautahakk | 146,84 | 8,53 | - | 17,51 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Jurtakrydd | - | - | - | - |
Pasta-Spaghetti | 57,06 | 0,39 | 11,39 | 2 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 2,31 | 0,02 | 0,45 | 0,09 |
Paprikumix teningar - Frosið | 2,47 | 0,02 | 0,46 | 0,11 |
Tómatar maukaðir (3 kg) | 3,42 | 0,04 | 0,53 | 0,22 |
Basil leaves | - | - | - | - |
243,68 | 12,34 | 13,14 | 20,01 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 243,7 kcal / 1.019,6 kJ |
Fita | 12 g |
þar af mettuð fita | 5 g |
Kolvetni | 13 g |
þar af sykurtegundir | 1 g |
Prótein | 20 g |
Salt | 1,3 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 18 μg |
C-vítamín | 19 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 199 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 335 mg |
Kalk (Ca) | 14 mg |
Járn (Fe) | 2 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: