Kjúklingapasta Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 31. Janúar 2018 - 10:25Eldhús Hlíðaskóla
7. vika
12.02. - 18.02.
01.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Pasta tagliatelle | 71,33 | 2,22 | 10,17 | 2,67 |
Krydd-Basilikum, Pottagaldrar | - | - | - | - |
Hvítlauksduft | 1,59 | 0 | 0,31 | 0,07 |
Jurtarjómi | 12,84 | 1,29 | 0,2 | 0,11 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 4,61 | 0,03 | 0,9 | 0,18 |
Paprikumix teningar - Frosið | 2,47 | 0,02 | 0,46 | 0,11 |
Fersk-kjúklingur, bringur án skinns | 46,89 | 0,49 | 0,13 | 10,49 |
Tómatar maukaðir (3 kg) | 1,03 | 0,01 | 0,16 | 0,07 |
Kraftur-Grænmetis blautur | 0,64 | 0,02 | 0,02 | 0,09 |
Pipar Svartur grófmalaður | 0,19 | 0 | 0,03 | 0,01 |
141,59 | 4,1 | 12,39 | 13,79 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 141,6 kcal / 592,4 kJ |
Fita | 4 g |
þar af mettuð fita | 2 g |
Kolvetni | 12 g |
þar af sykurtegundir | 2 g |
Prótein | 14 g |
Salt | 0,8 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 11 μg |
C-vítamín | 19 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 153 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 247 mg |
Kalk (Ca) | 19 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: