Pastaréttur Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 28. September 2017 - 9:19Eldhús Hlíðaskóla
15. vika
09.04. - 15.04.
02.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Pasta tagliatelle | 85,6 | 2,67 | 12,2 | 3,2 |
Hvítlauksduft | 1,19 | 0 | 0,24 | 0,06 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 2,31 | 0,02 | 0,45 | 0,09 |
Paprikumix teningar - Frosið | 1,23 | 0,01 | 0,23 | 0,06 |
Tómatar/maukaðir/crushed | 1,71 | 0,02 | 0,27 | 0,11 |
Jurtarjómi | 6,42 | 0,64 | 0,1 | 0,06 |
Álegg-Skinka, grís lágm. 80% | 17,42 | 0,62 | 0,16 | 2,8 |
Krydd Aromat 1,2kg (3) | - | - | - | - |
Grænmetis Paste án MSG | - | - | - | - |
Jurtakrydd | - | - | - | - |
Cayenne Chilipipar malaður | - | - | - | - |
Pipar Svartur grófmalaður | 0,31 | 0 | 0,06 | 0,01 |
116,2 | 3,99 | 13,69 | 6,38 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 116,2 kcal / 486,2 kJ |
Fita | 4 g |
þar af mettuð fita | 1 g |
Kolvetni | 14 g |
þar af sykurtegundir | 1 g |
Prótein | 6 g |
Salt | 0,7 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 6 μg |
C-vítamín | 14 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 98 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 147 mg |
Kalk (Ca) | 14 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: