Pylsupasta Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 24. Ágúst 2017 - 11:25Eldhús Hlíðaskóla
6. vika
04.02. - 10.02.
27.04.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Pasta tagliatelle | 71,33 | 2,22 | 10,17 | 2,67 |
Hvítlauksduft | 0,56 | 0 | 0,11 | 0,03 |
Paprikumix teningar - Frosið | 1,23 | 0,01 | 0,23 | 0,06 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Jurtarjómi | 12,84 | 1,29 | 0,2 | 0,11 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 2,31 | 0,02 | 0,45 | 0,09 |
Tómatar/maukaðir/crushed | 1,71 | 0,02 | 0,27 | 0,11 |
Pylsur-Vínarpylsur | 104,09 | 7,91 | 2,98 | 5,24 |
Krydd-Basilikum, Pottagaldrar | - | - | - | - |
Kraftur-Grænmetis blautur | 0,32 | 0,01 | 0,01 | 0,04 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Paprikuduft | 0,09 | 0 | 0,01 | 0 |
Pipar hvítur malaður | 0,12 | 0 | 0,02 | 0 |
194,61 | 11,49 | 14,45 | 8,36 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 194,6 kcal / 814,2 kJ |
Fita | 11 g |
þar af mettuð fita | 5 g |
Kolvetni | 14 g |
þar af sykurtegundir | 1 g |
Prótein | 8 g |
Salt | 1,7 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 12 μg |
C-vítamín | 10 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 175 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 167 mg |
Kalk (Ca) | 27 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: