Langa í ofni Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 30. November 2016 - 9:46Eldhús Hlíðaskóla
28.03.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-fiskur, blálanga, roð-og beinlaus | 100,53 | 1,87 | - | 20,93 |
ISIO4 Olía | 20 | 2,22 | - | - |
Paprikuduft | 0,61 | 0,02 | 0,09 | 0,02 |
Hvítlauksduft | 0,79 | 0 | 0,16 | 0,04 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Sítrónupipar | 0,37 | 0 | 0,07 | 0,01 |
Pipar hvítur malaður | 0,19 | 0 | 0,03 | 0,01 |
Steinselja | 0,01 | 0 | 0 | 0 |
122,51 | 4,12 | 0,35 | 21,02 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 122,5 kcal / 512,6 kJ |
Fita | 4 g |
þar af mettuð fita | 1 g |
Kolvetni | 0 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 21 g |
Salt | 1,2 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 12 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 5 μg |
Fosfór (P) | 215 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 425 mg |
Kalk (Ca) | 14 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: