Fiskur í ofni Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 17. November 2016 - 10:01Eldhús Hlíðaskóla
8. vika
19.02. - 25.02.
21.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-fiskur, þorskur, miðstykki og sporðar | 93,94 | 0,66 | - | 22 |
Sítrónupipar | 0,5 | 0,01 | 0,09 | 0,02 |
Jurtakrydd | - | - | - | - |
Hvítlauksduft | 0,56 | 0 | 0,11 | 0,03 |
Tómatsósa | 1,26 | 0 | 0,29 | 0,02 |
Rifinn ostur | 12,1 | 0,76 | - | 1,32 |
AB-mjólk líters, venjuleg | 4,74 | 0,26 | 0,34 | 0,26 |
Majones | 42,16 | 4,11 | 0,11 | 1,18 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Hrísgrjón | 47,28 | 0,13 | 10,4 | 1,12 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Krydd Aromat 1,2kg (3) | - | - | - | - |
Karrí | 0,3 | 0,01 | 0,04 | 0,01 |
202,83 | 5,94 | 11,38 | 25,96 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 202,8 kcal / 848,6 kJ |
Fita | 6 g |
þar af mettuð fita | 1 g |
Kolvetni | 11 g |
þar af sykurtegundir | 1 g |
Prótein | 26 g |
Salt | 0,7 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 20 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 354 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 479 mg |
Kalk (Ca) | 71 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: