Kjúklingabringur í barbeque Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 16. November 2016 - 10:45Eldhús Hlíðaskóla
47. vika
18.11. - 24.11.
04.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-kjúklingur, bringur án skinns | 164,11 | 1,71 | 0,47 | 36,71 |
Barbecue Reg. | - | - | - | - |
164,11 | 1,71 | 0,47 | 36,71 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 164,1 kcal / 686,6 kJ |
Fita | 2 g |
þar af mettuð fita | 1 g |
Kolvetni | 0 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 37 g |
Salt | 1 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 11 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 359 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 493 mg |
Kalk (Ca) | 7 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: