Pastaréttur m/ kjúkling Sæmundarskóli
Submitted by Sæmundarskóli on 4. Apríl 2016 - 10:18Eldhús Sæmundarskóla
42. vika
12.10. - 18.10.
05.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
FERSK-KJÚKLINGABRING ERLEND 900 GR | 35,17 | 0,37 | 0,1 | 7,87 |
Kraftur-Kjúklinga þurr án MSG | 0,34 | 0,03 | 0 | 0,02 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 4,61 | 0,03 | 0,9 | 0,18 |
Hvítlaukur | 1,39 | 0 | 0,28 | 0,06 |
Piparostur | 14,71 | 1,32 | 0,12 | 0,59 |
Hvítlauksostur | 14,71 | 1,32 | 0,12 | 0,59 |
Léttmjólk | 10,02 | 0,33 | 1 | 0,76 |
Matreiðslurjómi 15% | 68,89 | 6,67 | 1,78 | 0,44 |
BACON SNEITT FYRIR MÖTUNEYTI | 57,01 | 5,54 | - | 1,78 |
Skrúfur Fusilli | 271,13 | 1,4 | 56,08 | 8,56 |
477,98 | 17,02 | 60,38 | 20,83 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 478 kcal / 1.999,9 kJ |
Fita | 17 g |
þar af mettuð fita | 8 g |
Kolvetni | 60 g |
þar af sykurtegundir | 3 g |
Prótein | 21 g |
Salt | 0,7 g |
Trefjar | 2 g |
A-vítamín | 96 μg |
C-vítamín | 2 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 292 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 461 mg |
Kalk (Ca) | 93 mg |
Járn (Fe) | 2 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: