Fiskbollur - Hlíða
Submitted by Guðni Kristmundsson on 9. September 2015 - 9:13Eldhús Hlíðaskóla
15. vika
09.04. - 15.04.
02.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Fersk-fiskur, ýsa, miðstykki og sporðar | 67,53 | 0,47 | - | 15,82 |
Lyftiduft | 0,23 | - | 0,06 | 0 |
Hvítlauksduft | 0,56 | 0 | 0,11 | 0,03 |
Pipar hvítur malaður | 0,44 | 0,01 | 0,08 | 0,02 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Kartöflumjöl | 29,27 | 0,01 | 7,29 | 0,01 |
Hveiti | 90,89 | 0,26 | 19,39 | 2,75 |
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 2,31 | 0,02 | 0,45 | 0,09 |
Egg - hænuegg hrá | 5,04 | 0,38 | - | 0,41 |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
196,26 | 1,14 | 27,37 | 19,12 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 196,3 kcal / 821,2 kJ |
Fita | 1 g |
þar af mettuð fita | 0 g |
Kolvetni | 27 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 19 g |
Salt | 1,3 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 9 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 1 μg |
Fosfór (P) | 230 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 319 mg |
Kalk (Ca) | 36 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: