Hakkbollur m/sósu Sæmundarskóli
Submitted by Sæmundarskóli on 24. Ágúst 2015 - 15:38Eldhús Sæmundarskóla
41. vika
08.10. - 14.10.
05.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Laukur í teningum (2,5 kg frosið) | 20,75 | 0,15 | 4,05 | 0,8 |
ISIO4 Olía | 22,5 | 2,5 | - | - |
UNNIN-KJÖTBOLLUR ÍTALSKAR | 242,4 | 16 | 9,6 | 15 |
Pipar Svartur grófmalaður | 2,1 | 0,02 | 0,39 | 0,08 |
Oregano | 4,67 | 0,09 | 0,85 | 0,11 |
Basilikum þurrkað | 4,67 | 0,09 | 0,85 | 0,11 |
Sítrónusafi | 1,35 | - | 0,32 | 0,02 |
Borðsalt fínt | - | - | - | - |
Strásykur | 5 | - | 1,25 | - |
Vatn í matargerð | - | - | - | - |
Tómatar maukaðir (3 kg) | 15,4 | 0,2 | 2,4 | 1 |
Hvítlauksmauk | 1,96 | 0,01 | 0,4 | 0,08 |
Skrúfur Fusilli | 261,45 | 1,35 | 54,08 | 8,25 |
582,25 | 20,42 | 74,17 | 25,45 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 582,2 kcal / 2.436,1 kJ |
Fita | 20 g |
þar af mettuð fita | 14 g |
Kolvetni | 74 g |
þar af sykurtegundir | 7 g |
Prótein | 25 g |
Salt | 2,4 g |
Trefjar | 6 g |
A-vítamín | 35 μg |
C-vítamín | 8 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 153 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 512 mg |
Kalk (Ca) | 94 mg |
Járn (Fe) | 2 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: