Brauð með áleggi Vætta
Submitted by Vættaskóli on 26. Mars 2015 - 10:32Eldhús Vogaskóla
48. vika
26.11. - 02.12.
12.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Heimilisbrauð 1/1 ( 770g) 30 sneiðar | 143,84 | 1,74 | 27,67 | 4,36 |
Álegg-Brauðskinka, grís lágm. 65% | 9,5 | 0,24 | 0,23 | 1,59 |
Ostur í sneiðum, Gouda 17% | 29,88 | 1,98 | 0,07 | 2,95 |
Smjörvi | 50,83 | 5,62 | 0,03 | 0,04 |
Álegg-spægipylsa, sneidd. 15% fita | 50,16 | 4,44 | 0,36 | 2,19 |
Álegg-Lifrakæfa, dilkalifur lágm. 30%, kjöt ofl. | 17,43 | 1,52 | 0,24 | 0,69 |
301,64 | 15,54 | 28,61 | 11,83 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 301,6 kcal / 1.262,1 kJ |
Fita | 16 g |
þar af mettuð fita | 7 g |
Kolvetni | 29 g |
þar af sykurtegundir | 0 g |
Prótein | 12 g |
Salt | 1,8 g |
Trefjar | 2 g |
A-vítamín | 243 μg |
C-vítamín | 0 mg. |
D-vítamín | 1 μg |
Fosfór (P) | 230 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 133 mg |
Kalk (Ca) | 103 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Nei
Miða verð v. 1: